BẬT MÍ LÝ DO PHENIKAA TOWER ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN NHƯ VẬY!

Mã tin: 360033630 Loại tin: Căn hộ Ngày đăng: 03:46 22/10/2020
 
Giá:
13.2 triệu / Căn
Lượt xem:
5
Bình luận:
0
Loại tin rao:
Cần bán
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Không cần phải có một khoản tiền lớn ngay tại một thời điểm để thanh toán dứt điểm như khi bạn mua nhà đất, vấn đề này sẽ được chủ đầu tư liên kết cùng ngân hàng hỗ trợ cho vay và trả góp theo thời gian – kinh tế phù hợp và có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất, thực hiện thủ tục nhanh chóng dễ dàng, được vay tỷ lệ cao.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png'Tiện ích nội khu của chung cư hiện nay vượt trội, hầu như các tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân đều đầy đủ. Ví dụ: siêu thị, nhà trẻ, vệ sinh, làm đẹp, thể thao, khu vườn dạo chơi và lối đi bộ thuận tiện, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe an toàn, thuận tiện.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Khu căn hộ chung cư thường nằm ở vị trí gần trung tâm nên đi lại rất tiện, gần chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại – thể thao, rạp chiếu phim, khu vui chơi giả trí, khu nghỉ dưỡng…
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Căn hộ được bảo vệ, an ninh 24/7. Không chỉ có bảo vệ vòng ngoài hiện nay còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, căn hộ có camera bên ngoài đảm bảo cho người dân luôn cảm thấy an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png':Tối tối cả gia đình quây quần trong một mặt phẳng cùng sinh hoạt tạo nên bầu không khí ấm cúng thân mật giúp cho các thành viên trong gia đình thêm gần gũi. Những người dân sống trong cùng khu vực chung cư thường là có trình độ tương đương nên rất dễ gần. Nhất là những nhà cùng có trẻ nhỏ, chúng sẽ được giao lưu vui đùa cùng nhau cùng trong khu rất vui vẻ.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Diện tích căn hộ chung cư đa dạng, có nhiều chủng loại sản phẩm, nhiều kích cỡ, có thể tiếp cận nhiều thông tin tham khảo. Mua chung cư dễ dàng so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư cho thuê.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Chất lượng xây dựng nhà chung cư đảm bảo. Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá vừa túi tiền, cách thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt.
⁉️ src='https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tec/1/16/2049.png': Luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam với các quyền: mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sang nhượng. Đối với đa số người nước ngoài cũng như Việt kiều, nếp sống trong chung cư quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà họ đã quen khi ở nước ngoài. Do đó, căn hộ được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm khách hàng này.
“ MỖI SỰ LỰA CHỌN ĐỀU CÓ GIÁ TRỊ RIÊNG CỦA NÓ PHÙ HỢP VỚI GIÁ TRỊ CÁ NHÂN.
QUAN TRỌNG LÀ BẠN ĐỪNG HAM MÊ VỚI NHỮNG THỨ XA VỜI QUÁ MÀ QUÊN ĐI TẬN HƯỞNG NHỮNG THỨ HẠNH PHÚC BÌNH DỊ QUANH MÌNH, NÓ MỚI LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ TA SỐNG MỖI NGÀY THÊM Ý NGHĨA VÀ KHÔNG UỔNG PHÍ”
Vui lòng hỗ trợ chúng tôi báo sai phạm nếu tin đăng không đúng như nội dung đăng tải

Các tiện ích

Gần công viên
Gần trường học
Gần chợ
Gần siêu thị
Gần trung tâm mua sắm

Tiện nghi

Nhà để xe hơi
Thang máy
Hồ bơi
Sân thượng
Sàn gỗ
Điều hoà

Pháp lý (*)

Sổ hồng

Bạn là

Môi giới

Tổng diện tích(m2)

65
Thông tin liên hệ

Tin cùng chủ đề Căn hộ (Xem tất cả)